5 lý do bạn nên mua ngay Đông Trùng Hạ Thảo NAM SƠN

Đông Trùng Hạ Thảo được mệnh danh là “vàng mềm” của Tây Tạng, quy trình sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo nhân tạo rất hiếm khi được bật mí. Vì là một trong những dược liệu quý hiếm với nhiều công dụng thần kỳ, không có gì bất ngờ khi Đông Trùng Hạ Thảo được nhiều người săn đón và ưa chuộng nhất hiện nay.

Với nhiều công dụng thần kỳ, dưới đây là 5 lý do bạn nên chọn mua Đông Trùng Hạ Thảo NAM SƠN để chăm sóc sức khỏe cho chính mình và những người thân yêu nhất.

1. Nuôi cấy theo công nghệ Nhật Bản và sấy thăng hoa theo công nghệ Mỹ

Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy công nghệ Nhật: Mô phỏng gần giống tự nhiên nhất, thay côn trùng bằng nhộng sạch, được cấy trong phòng Lab vô trùng. Đông Trùng Hạ Thảo được sản xuất từ chủng nấm Cordyceps Militaris (nhập khẩu từ Nhật Bản) được nuôi cấy trên nhộng tằm lấy từ nông trại Organic. Sản phẩm của Nam Sơn được khách hàng tin dùng trong suốt nhiều năm qua và hơn 90% khách hàng đã phản hồi khi thấy hiệu quả sức khỏe tăng rõ rệt sau 10 ngày sử dụng.

Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa công nghệ Mỹ: ở điều kiện -70 độ C trong môi trường chân không trong vòng 48h làm bốc hơi nước nhưng vẫn giữ nguyên hình dạng, kích thước, màu sắc sản phẩm. Chính vì vậy dược chất được đảm bảo tối ưu nhất

2. Đạt chất lượng ISO 22000:2018

Sản phẩm công ty được áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế về an toàn vệ sinh sản phẩm (tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới), đủ tiêu chuẩn quốc tế để xuất khẩu. Cam kết chất lượng tiêu dùng, nói không với chất bảo quản.

XEM THÊM: https://namsongroup.com.vn/cach-tang-cuong-sinh-ly-nam-tu-nhien/

3. Hàm lượng dược chất cao 2 – 4 lần so với thị trường

Nhờ nuôi trồng theo công nghệ Nhật Bản, Đông Trùng Hạ Thảo NAM SƠN được chứng minh có hàm lượng dược chất cao vượt trội. Trong đó hai dược chất quan trọng là Cordycepin và Adenosine. Cordycepin là hoạt chất ức chế ung thư, điều trị bệnh tiểu đường, rối loạn tiền đình… Adenosine là hoạt chất hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch, giúp ổn định huyết áp…

Nhờ vậy, Đông Trùng Hạ Thảo NAM SƠN có hàm lượng dược chất cao vượt trội, chất lượng ổn định với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thị trường.

4. Khu nuôi trồng sạch đạt chuẩn ở Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Tại Bảo Lộc với lợi thế của vùng trồng dâu nuôi tằm, doanh nghiệp đã phát triển nông trại dâu organic riêng để có nguồn ấu trùng nhộng tằm đạt tiêu chuẩn hữu​, cho ra chất lượng sản phẩm đạt chuẩn cao nhất.

Tại đây, quy trình vận hành trơn tru từ khâu nuôi cấy đến công đoạn sơ chế thành phẩm. Bên cạnh đó còn có cơ sở vật chất hiện đại, quy mô được nhân rộng. Vì thế giúp giảm chi phí sản xuất và nâng cao chất lượng, đồng thời giảm giá thành sản phẩm. Nhờ vậy, sản phẩm đầu ra đến tay khách hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất.

5. Cam kết chất lượng sử dụng

  • 1 gram cho 1 người trên 1 ngày sử dụng 10 ngày liên lục sẽ thấy hiệu quả. 100% khách hàng của NAM SƠN nhận thấy hiệu quả sức khỏe rõ rệt sau 10 ngày sử dụng.

XEM THÊM: NÔNG SẢN SẠCH – NAM SƠN

0274.3657777