Bình Dương nên mua Đông Trùng Hạ Thảo ở đâu ?

Công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo ?

✡ 1. Nâng cao sức khỏe thể chất

➢ Các nhà nghiên cứu đã tiến hành thử nghiệm công dụng của đông trùng hạ thảo trong các hoạt động thể chất. Kết quả cho thấy loại thảo dược này có khả năng cải thiện sự chuyển hóa năng lượng trong các tế bào sống. Hơn nữa, chúng còn giúp cải thiện khả năng chịu đựng khi bạn tập luyện thể thao ở cường độ cao.

✡ 2. Tác dụng ngăn ngừa lão hóa ở phụ nữ

➢ Theo y học cổ truyền, đông trùng hạ thảo giúp tăng khả năng ngừa lão hóa mạnh mẽ ở phụ nữ. Lý luận này cũng được các nhà khoa học hiện đại chứng minh và công nhận. Một nghiên cứu được thực hiện trên chuột cho thấy những con chuột được nuôi dưỡng bằng loại dược liệu này sống lâu hơn nhiều tháng so với những con chuột dùng giả dược.

➢ Ngoài ra, một số nghiên cứu khác (cũng tiến hành trên chuột) chứng minh đông trùng hạ thảo có thể cải thiện chức năng não và hoạt động của các enzyme chống oxy hóa. Hơn nữa, nó cũng cải thiện chức năng tình dục của những con chuột bị thiến.

➢ Ngày nay, chúng ta đang tận dụng các tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ để  bổ sung hoặc bào chế ra các sản phẩm bồi bổ khí huyết, kéo dài tuổi thanh xuân.

✡ 3. Đông trùng hạ thảo giúp giảm các triệu chứng mệt mỏi

➢ Các nhà khoa học tiến hành nghiên cứu để theo dõi các tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với chứng mệt mỏi thể chất ở chuột qua hoạt động bơi lội.

➢ Kết quả nghiên cứu cho thấy:

✧ Chúng giúp kéo dài thời gian bơi của chuột

✧ Giảm nồng độ axit lactic huyết thanh, creatine kinase, nitơ urê, aspartate aminotransferase, alanine aminotransferase và malondialdehyde.

✧ Tăng hàm lượng glycogen ở gan và cơ

✧ Tăng nồng độ superoxide futase huyết thanh, glutathione peroxidase và catalase.

✡ 4. Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường hệ miễn dịch

➢ Chất chống oxy hóa là các phân tử bảo vệ tế bào khỏi các tác động có hại bằng cách trung hòa gốc tự do thúc đẩy lão hóa. Thành phần của đông trùng hạ thảo chứa nhiều phân tử có khả năng này. Hơn nữa, các nhà khoa học cũng đã hệ thống được các đặc tính dược lý chống oxy hóa của loại dược liệu này.

➢ Theo đó, chức năng miễn dịch của cơ thể cũng tăng đáng kể khi đông trùng hạ thảo loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể.

✡ 5. Cải thiện chức năng não và tăng cường sức khỏe sinh lý 

➢ Người cao tuổi hoặc người mới ốm dậy thường tận dụng công dụng của đông trùng hạ thảo để giảm mệt mỏi. Trong một số trường hợp, những người này còn dùng với mục đích tăng cường sức khỏe và tăng khả năng giường chiếu.

➢ Nghiên cứu ban đầu cho thấy việc dùng các sản phẩm có đông trùng hạ thảo trong 40 ngày liên tục có thể cải thiện ham muốn ở những người có ham muốn thấp.

✡ 6. Ngăn ngừa các yếu tố làm tăng nguy cơ mắc khối u

➢ Gần đây, nhiều nghiên cứu khoa học đã tiến hành để kiểm tra khả năng ngăn ngừa yếu tố làm tăng nguy cơ mắc khối u của đông trùng hạ thảo.

➢ Theo đó, chiết xuất từ đông trùng hạ thảo có khả năng chống khối u bằng nhiều cơ chế khác nhau như điều chỉnh hệ miễn dịch của cơ thể hoặc tạo ra chất khiến tế bào khối u tự chết đi.

➢ Các thử nghiệm trên chuột đã chỉ ra rằng chiết xuất từ loại dược liệu này có tác dụng chống khối u hạch bạch huyết, khối u ở phổi. Trong khi đó, nghiên cứu ở người chứng minh rằng tùy vào liều dùng, nó có thể ức chế tế bào khối u vú, khối u gan hoặc bệnh bạch cầu.

✡ 7. Đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ kiểm soát bệnh về đường

➢ Tăng đường trong máu là tình trạng cơ thể không thể tự sản xuất hoặc đề kháng với insulin. Trong khi đó, insulin là hormone truyền glucose đến các tế bào để chuyển hóa thành năng lượng.

➢ Khi cơ thể bạn không được cung cấp đủ insulin, glucose sẽ không thể đi đến tế bào mà tồn đọng lại trong máu. Theo thời gian, lượng đường huyết dư thừa này sẽ dẫn đến những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Vì thế, người mắc bệnh về đường cần theo dõi sát lượng đường trong máu để kịp thời điều chỉnh thói quen ăn, uống.

➢ Khi tiến hành nghiên cứu về tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với đường trong máu thì các nhà khoa học nhận thấy thành phần của loại dược liệu này có khả năng kiểm soát đường huyết rất tốt. Cụ thể, nó giúp người bệnh giảm cân và không tăng chỉ số đường huyết. Những yếu tố này cho thấy đông trùng hạ thảo là loại thực phẩm hữu ích cho những người có vấn đề về đường.

Các sản phẩm về Đông Trùng Hạ Thảo trên thị trường

Hiện trên thị trường đang xuất hiện trên thị trường với nhiều sản phẩm khác nhau:

  • Đông Trùng Hạ Thảo dạng tươi
  • Đông Trùng Hạ Thảo sấy khô
  • Mật Ong Đông Trùng Hạ Thảo
  • Rượu Đông Trùng Hạ Thảo

Tìm mua Đông Trùng Hạ Thảo uy tín ở BÌnh Dương?

Hiện trên thị trường xuất hiện nhiều cơ sở kinh doanh Đông Trùng Hạ Thảo, nhưng cần lựa chọn một cơ sở uy tin, chất lượng để mua tránh trường hợp tiền mất tật mang

Năm 2020, Nông Sản Sach – Nam Sơn ra đời với sứ mệnh tạo ra các sản phẩm sạch đưa đến tay người tiêu dụng để đảm bảo sức khỏe.

Nông Sản Sạch _ Nam Sơn ?

Nông Sản Sạch – Nam Sơn chuyên cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG ĐẾN CỬA HÀNG NAM SƠN

0274.3657777