Cửa hàng chuyên cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo tại Thủ Dầu Một

ĐỊA CHỈ MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO UY TÍN

Những lý do giả thích tại sao nên mua Đông Trùng nuôi cấy Việt Nam hơn là Đông Trùng Hạ Thảo từ Trung Quốc?

Đông Trùng Hạ Thảo từ Trung Quốc khan hiếm và khó mua: Theo thống kê hằng năm người dân Tây Tạng chỉ thu hoạch trung bình được 50-60kg Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên. Số lượng này rất nhỏ so với nhu cầu ngay tại thị trường tỷ dân Trung Quốc.

Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên dễ bị làm giả: Theo Bs. Nguyễn Xuân Hướng nguyên Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam. Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên Tây Tạng hiện nay bị làm giả rất nhiều, tuy uống vào không độc hại nhưng cũng chả có tác dụng.

Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên Tây Tạng có giá thành cao: Vì số lượng không nhiều thuộc dạng quý hiếm nên giá thành của Đông Trùng Tây Tạng tương đối đắt đỏ. Giá thành rơi vào khoảng 1-2 tỷ đồng/kg phù thuộc vào Đông Trùng tươi hay sấy khô.

Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy Việt Nam có rất nhiều ưu điểm: Vì là nuôi cấy nên số lượng cũng nhiều hơn so với Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên vì vậy vấn đề làm giả xảy ra không nhiều, giá cả cũng phù hợp hơn so với thu nhập người Việt, nguồn gốc rõ ràng. Các Bác sĩ Đông y cũng thường khuyên khách hàng lựa chọn Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy của Việt Nam.

Hình dạng Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy của Việt Nam

Nên lựa chọn những Cơ sở nào để mua Đông Trùng Hạ Thảo?

Lời khuyên khi lựa chọn nơi mua Đông Trùng Hạ Thảo

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, tư vấn nhiệt tình, thân thiện: Cơ sở có kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm tương tự, am hiểu về Đông Trùng Hạ Thảo.

Cam kết chất lượng sản phẩm: Cơ sở có giấy giám định về chất lượng sản phẩm, các sản phẩm không không đủ tiêu chuẩn sẽ bị đào thải.

Giá thành hợp lý nhất: Là cơ sở trực tiếp sản xuất và cung cấp sản phẩm ra thị trường.

Những lưu ý để chọn mua được sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo tốt.

+ Loại sinh khối tươi: màu sắc vàng cam tươi tắn, sợi khỏe và đều nhau (không quan trọng sợi to hay nhỏ), sợi không bị trắng (do nấm già). Các sản phẩm có dấu hiệu sau thì dù rẻ các bạn cũng không nên mua: sợi nấm yếu, khi lắc nhẹ có hiện tượng các sợi rung mạnh và dễ rụng ra khỏi đế, đế không tươi tắn và rắn mà có hiện tượng bở.

Xem thêm tại: Nông Sản Sạch – Nam Sơn

+ Loại nguyên con tươi: màu sắc vàng cam tươi tắn, không chảy nước (chảy nước do sản phẩm bị già), phần thân nhộng phải rắn, sạch sẽ, không bị bở.

+ Loại nguyên con khô: màu sắc sợi vàng cam, sợi phồng không bị quắt, phần nhộng phải khô rắn, sạch sẽ, không bị bở.

Cơ sở chuyên cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy Nam Sơn

Nông Sản Sạch – Nam Sơn là cơ sở chuyên cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy có giấy thẩm định về chất lượng. Ở Nam Sơn Đông Trùng Hạ Thảo có 2 dạng chính là tươi và sấy khô. Ngoài ra còn có các sản phẩm được kết hợp ngâm mật ong hoặc ngâm rượu. Tùy vào mục đích sử dụng và sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Nông Sản Sạch – Nam Sơn có cơ sở chính nằm ở sô 207, đường 30/4, phường Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0274.3657777