Đông trung hạ thảo tốt như thế nào?

Đông trùng hạ thảo là gì?

Trên cao nguyên Tây Tạng và dãy Himalaya hùng vĩ, có một loài ấu trùng sâu non sống trong lòng đất, chúng giữ ấm cơ thể và ăn rễ cây đến lúc trở thành bướm. Khi bị nhiễm nấm Cordyceps Sinensis, cuộc đời của ấu trùng sẽ rẽ sang hướng khác.

Lúc này, nấm ký sinh sẽ dần phát triển thành các sợi bên trong bằng cách hút hết chất dinh dưỡng và ăn sâu non từ trong ra ngoài. Vào mùa xuân, nấm ký sinh sẽ mọc thân dài màu nâu từ đầu của xác sâu, vươn lên khỏi mặt đất và tạo thành Đông Trùng Hạ Thảo.

 

Đông trùng hạ thảo là thần dược quý giá từ thiên nhiên

Xét về nguồn gốc hình thành, người ta phân Đông Trùng Hạ Thảo thành 2 loại là tự nhiên và nuôi trồng. Còn xét về chủng loại sản phẩm, loài sâu vàng này có thể tồn tại ở dạng nguyên con tươi, nguyên con khô, bột, viên hoặc nước uống… Tùy vào chủng loại mà Đông Trùng Hạ Thảo sẽ được định với mức giá khác nhau.

XEM THÊM: Đông Trùng Hạ Thảo bổ sung collagen cho phụ nữ sau 30

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền?

Trung bình, Đông Trùng Hạ Thảo tươi nguyên con Tây Tạng có mức giá lên tới 2 tỷ đồng/kg, loại khô nguyên con dao động từ 1,2 đến gần 2 tỷ đồng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn Đông Trùng Hạ Thảo nuôi trồng, giá trị dinh dưỡng thì không thể so sánh với loại tự nhiên song bù lại mức giá lại mềm hơn, khoảng 60 triệu

Đông trùng dành cho đối tượng nào? 

  • Những người già, sức khỏe suy giảm
  • Người ho lâu ngày, lao phổi, hen suyễn
  • Người suy thân, mắc các bệnh lý về thận
  • Người ốm yếu, sức đề kháng kém, người cần hồi phục sau cơn bạo bệnh
  • Phụ nữ cần cải thiện chứng lạnh tử cung (hiếm muộn), phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh

Mua Đông Trùng Hạ Thảo ở đâu là uy tín?

Hiện tại các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo tại Nông Sản Nam Sơn đang ở mức giá tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Ngoài những sản phẩm ở dạng sấy khô, Nông Sản Nam Sơn còn kết hợp Đông Trùng Hạ Thảo với mật ong nguyên chất, giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn.

Mọi người có thể mua hàng trên website hoặc tới trực tiếp cửa hàng theo địa chỉ bên dưới để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của mình cũng như người thân

0274.3657777