Rượu Đông Trùng Hạ Thảo giá bao nhiêu tiền?

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo dành cho ai sử dụng?

Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng mà Rượu Đông Trùng Hạ Thảo được các lứa tuổi khác nhau sử dụng. Tuy nhiên thì Rượu Đông Trùng được các anh ưa chuộng hơn là phái nữ vì công dụng tuyệt vời trong việc tăng cường sinh lý. Ngoài mục đích chính là sử dụng trên bàn nhậu thì Rượu Đông Trùng Hạ Thảo được các anh sử dụng tăng cường sinh lực, kéo dài thời gian cương cứng dương vật.

Cách ngâm Rượu Đông Trùng Hạ Thảo?

Thường thì Đông Trùng Hạ Thảo tươi được sử dụng để ngâm rượu Đông Trùng nhiều hơn là Đông Trùng Hạ Thảo khô vì khi ngâm rượu bằng Đông Trùng khô thì rượu có màu vàng tươi đẹp mắt và chất lượng tốt hơn loại bảo quản khô. Ngoài ra, có thể kết hợp thêm một số vị dược liệu khác như nhân sâm, kỷ tử, lạc tiên,… khi ngâm tiến hành rượu để tăng thêm công dụng của bài thuốc.

Ngâm đông trùng hạ thảo với lộc nhung, nhân sâm, cá ngựa và khởi tử

Đây là một bài thuốc quý có công dụng là bồi bổ ngũ tạng, cải thiện tình trạng rối loạn cương dương và giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh. Không những thế, khi chị em sử dụng cũng có tác dụng nâng cao sức khoẻ, đẹp da, chống lão hoá.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 10g đông trùng hạ thảo Nam Sơn
  • 100g nhân sâm, 50g lộc nhung, 1 cặp cá ngựa và 100g khởi tử.
  • Khoảng 4 lít rượu trắng (nên chọn loại rượu 40 – 45 độ).
  • 1 bình ngâm rượu bằng thủy tinh có nắp đậy kín.

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Sơ chế tất cả các nguyên liệu bằng cách rửa với nước ấm, để ráo.
  • Bước 2: Cho tất cả các nguyên liệu đã sơ chế vào bình. Thêm 4 khoảng lít rượu trắng cho đến khi tất cả nguyên liệu ngập trong rượu, sau đó đậy kín nắp.
  • Bước 3: Tiến hành ngâm rượu trong khoảng 3 tháng để có được hiệu quả tốt nhất.

Cách dùng: Sử dụng đều đặn 2 lần mỗi ngày, mỗi lần khoảng 10 – 15ml trong các bữa ăn. Vì bài thuốc còn có tác dụng giúp tỉnh táo nên cần tránh sử dụng trước lúc đi ngủ.

LIÊN HỆ MUA HÀNG TẠI: NÔNG SẢN SẠCH NAM SƠN

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo bao nhiều tiền?

Giá rượu đã chế biên sẵn có trên thị trường phụ thuộc vào kích cỡ và chất lượng của từng sợi nấm đem ngâm. Mẫu mã, nguồn gốc cùng thương hiệu sản xuất cũng có ảnh hưởng lớn đến giá cả của loại rượu này. Ngoài ra, các vị dược liệu kết hợp thêm khi tiến hành ngâm cũng làm giá cả của rượu thay đổi đáng kể.

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Nam Sơn sử dụng Rượu nếp trắng đã được khử andehit. Andehit là nguyên nhân lớn nhất gây ra các căn bệnh về thần kinh, mất trí hay bệnh liên quan đến tuần hoàn khi sử dụng rượu, được xếp vào hàng chất độc cực mạnh.

Giá Rượu Đông Trùng Hạ Thảo tại Nông Sản Sạch – Nam Sơn dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu tùy vào thể tích lớn nhỏ. Xem chi tiết giá sản phẩm tại Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Nam Sơn

0274.3657777